CAM KẾT

Tegoder Cosmetics – Thương hiệu dược mỹ phẩm Tây Ban Nha nổi tiếng toàn cầu và có mặt trên 40 Quốc gia. Tegoder Vietnam tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm dược mỹ phẩm Tegoder tại Việt Nam. Để tạo niềm tin và đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín, chúng tôi đưa ra những cam kết như sau:

1. Sản phẩm chất lượng

100% các sản phẩm Tegoder đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc tự nhiên, không có bất kỳ thành phần độc hại, không chứa hương liệu và chất tạo màu. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng ngay cả khi làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, sản phẩm của Tegoder còn đáp ứng những yếu tố sau:

– Hạn chế tối đa tình trạng kích ứng trên da.

– Không gây hại cho sức khỏe và chức năng của da.

– Không thử nghiệm trên động vật.

2. Phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được phân phối bởi Tegoder Vietnam đều là hàng chính hãng do Tegoder Cosmetics cung cấp. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt bởi Bộ Y tế. Đặc biệt, trên bao bì có đầy đủ tem, nhãn mác chống hàng giả. Bởi vậy, Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

3. Tegoder Vietnam chăm sóc khách hàng

Toàn bộ chuyên viên của Tegoder được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, phân tích da. Chính vì vậy, Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại Showroom chính hãng Tegoder Vietnam đều được:

– Tư vấn tận tình chu đáo trước – trong – sau khi dụng sản phẩm nhằm đảm bảo để khách hàng nhận được sự tư vấn tốt nhất, hợp lý nhất.

– Đánh giá hiệu quả để kịp thời tư vấn cho khách hàng những liệu trình hoặc cách phối kết hợp với cả những giải pháp khác mang lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình điều trị.

– Luôn luôn nỗ lực nhất, cố gắng nhất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất 

Tegoder Vietnam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng một cách tốt nhất./.