BIONIC AGE PEELING 35

2,100,000

Mã Sản Phẩm:9782
  

Thay Da Sinh Học Chứa 35% Hydroxyacid

Công dụng: Peel hóa học dạng gel sử dụng chăm sóc chuyên nghiệp chứa hydroxyacid 35%: axcid glycolic và lactobionic, giúp loại bỏ các khuyết điểm trên da và thay thế lớp da mới sáng khỏe, rạng rỡ.

Thành phần: Acid Glycolic và acid lactobionic với nồng độ 35%. Không chất tạo mùi, không chứa paraben, không chất tạo màu.

Cách sử dụng: Thoa một lượng vừa đủ bằng cọ mềm hoặc bông tăm, giữ nguyên trên da trong vòng 2 – 5 phút (dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu), lau qua bằng bông ẩm. Thoa dung dịch trung hòa pH Recovery, giữ nguyên trên da trong 5 phút và rửa sạch với nước.

Dung tích: 100 ml

Bionic Age Peeling 35 – Thay da sinh học Chứa 35% hydroxyacid là sản phẩm peel hóa học dạng gel cô đặc được sử dụng trong các liệu trình điều trị da chuyên sâu. Sản phẩm có chứa hydroxyacids 35%: axit glycolic và lactobionic, giúp loại bỏ các khuyết điểm trên da và thay thế lớp da mới sáng khỏe, rạng rỡ hơn.

Thành phần 

  • Axit Glycolic: Loại bỏ tế bào chết, khắc phục được tình trạng lông hoặc tóc bị mắc kẹt dưới bề mặt da bởi bụi bẩn, dầu nhờn, loại bỏ đốm đen do ánh nắng Mặt Trời gây ra.
  • Axit lactobionic với nồng độ 35%: Làm sáng và đều màu da, tăng sinh collagen và elastin, tăng sinh tế bào mới, làm giảm bít tắc lỗ chân lông.

Không nước hoa, không chứa paraben, không chất tạo màu.

Kết cấu

Bionic Age Peeling 35 có dạng gel cô đặc, không có mùi nồng hắc. Khi thoa lên da, sản phẩm sẽ không có sự xê dịch mà cần có tác động để dàn đều sản phẩm. 

Bao bì

Không cầu kỳ hay hoa mỹ như các sản phẩm chăm sóc da thông thường, Bionic Age Peeling 35 được thiết kế trông như một “lọ thuốc”, thiết kế không hề lạ khi nằm trong bộ đặc trị y khoa. Bionic Age Peeling 35 có nắp vặn tuy nhiên bạn cần lưu ý mỗi khi lấy sản phẩm khi sử dụng bởi có thể bị đổ tràn hoặc không kiểm soát được lượng sản phẩm cần thiết.

Dung tích

100 ml

Hướng dẫn sử dụng: Rửa tay sạch bằng nước rửa tay trước khi thực hiện các quy trình chăm sóc da để tránh vi khuẩn xâm nhập từ lên bề mặt da

Bước 1: Thoa 1 lượng vừa đủ bằng cọ mềm hoặc bông tăm sạch, giữ nguyên trên da trong vòng 2 – 5 phút. Nên thoa đều tay với thao tác nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm trải đều trên bề mặt da. 

Bước 2: Lau qua bằng bông ẩm

Bước 3: Tiếp tục thoa sản phẩm trung hòa pH Recovery, giữ nguyên trên da trong vòng 5 phút

Bước 4: Rửa sạch lại bằng nước mát

Lưu ý:  Sản phẩm chỉ được sử dụng trong cơ sở thẩm mỹ uy tín khi có sự giám sát của chuyên gia da liễu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BIONIC AGE PEELING 35”

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm liên quan