Tin Tức

Đại Lý Bác Sĩ Mã Hiệp Chính Thức Hợp Tác Cùng Tegoder Vietnam

Đại lý bác sĩ Mã Hiệp chính thức hợp tác cùng Tegoder Vietnam với vai trò là địa chỉ phân phối chính hãng các sản phẩm Tegoder Cosmetics khu vực miền Nam.

Ngày 04/07/2020, trực tiếp bác sĩ Mã Hiệp đã ký kết hợp tác cùng đại diện Tegoder Vietnam. Qua những cuộc thương thảo và trao đổi giữa hai bên, Tegoder Vietnam chính thức kết nạp thêm đại lý bác sĩ Mã Hiệp với vai trò là địa chỉ phân phối chính hãng các sản phẩm Tegoder Cosmetics khu vực miền Nam, mở rộng mạng lưới đại lý Tegoder trên toàn quốc.

bác sĩ Mã Hiệp
Bác sĩ Mã Hiệp (áo xanh) nhận chứng nhận Đại lý phân phối mỹ phẩm Tegoder Cosmetics khu vực miền Nam

Bác sĩ Mã Hiệp là không chỉ được biết đến là người bác sĩ có đôi tay thẩm mỹ tài hoa mà còn rất uy tín trong việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao vào trong điều trị da cho khách hàng. Bác sĩ Mã Hiệp đã sáng lập nên thương hiệu MH Beauty – Cơ sở thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao nổi tiếng tại khu vực miền Nam. Chính vì thế, việc đích thân bác sĩ Mã Hiệp bay ra Hà Nội để tìm hiểu sản phẩm Tegoder Cosmetics và ký kết hợp tác đại lý Tegoder Vietnam là minh chứng hoàn hảo nhất về sự tin tưởng chất lượng an toàn của dược mỹ phẩm tới từ Tây Ban Nha.

Quyền lợi khi trở thành đại lý của Tegoder Vietnam:

– Hỗ trợ tài liệu tham khảo sản phẩm

– Hỗ trợ marketing bằng chiến dịch truyền thông chuyên nghiệp

– Hướng dẫn tận tình, đào tạo chuyên sâu về sản phẩm

– Sản phẩm đa dạng, phù hợp mọi mô hình kinh doanh và nhu cầu của khách hàng

– Mức chiết khấu cao, ưu đãi lớn cho các khách hàng tiềm năng

– Khen thưởng Đại lý xuất sắc bằng hiện vật giá trị cao

Để trở thành đại lý của Tegoder Vietnam, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 1900 2929 15 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *