ENERGY POINTS ESSENCE

1,900,000

Mã Sản Phẩm:1723
  

Tinh Dầu Kích Hoạt Năng Lượng Shibai

Công dụng: Phức hợp các loại tinh dầu, cung cấp và khai mở năng lượng, sử dụng trong phương pháp shibai.

Thành phần: Tinh dầu chanh, cây bách, cây chổi, cây phong lữ, bạc hà, cam đắng và dầu mộc dược.

Cách sử dụng: Nhỏ 1-2 giọt trên ngón tay và thực hiện phương pháp ấn huyệt shibai, nhấn vào những điểm tương ứng theo lược đồ phương pháp shibai.

Dung tích: 50 ml

Tinh Dầu Kích Hoạt Năng Lượng Shibai Energy Points Essence được sử dụng trong phương pháp ấn huyệt Shibai độc quyền của thương hiệu Tegoder Cosmetics. Energy Points Essence với thành phần phức hợp từ các loại tinh dầu, là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho phương pháp Shibai giúp khai mở giác quan, thư giãn, là tiền đề hỗ trợ hiệu quả cho các liệu trình chăm sóc da tiếp theo.

Thành phần

  • Tinh dầu chanh: Giàu Vitamin C, dưỡng trắng và chống oxy hóa hiệu quả
  • Cây bách: kháng khuẩn, kháng viêm
  • Cây phong lữ: Cân bằng độ ẩm và hỗ trợ tái tạo tế bào da, từ đó có thể giúp điều trị mụn trứng cá, đặc tính kháng viêm giúp điều trị những vấn đề như bệnh chàm, viêm da và bệnh vẩy nến.
  • Bạc hà: Làm sạch sâu giúp thông thoáng lỗ chân lông và giảm lượng bóng nhờn trên da.
  • Cam đắng: Tăng cường độ săn chắc cho da, kháng khuẩn, kháng nấm.
  • Dầu mộc dược: Làm dịu da

Kết cấu

Energy Points Essence được điều chế dưới dạng tinh chất với chiết xuất cô đặc từ các thành phần thiên nhiên. Energy Points Essence có mùi thơm dịu nhẹ từ thiên nhiên, không hề nồng hắc, không có mùi hóa học, mang lại cảm giác thư giãn trong quá trình massage.

Bao bì

Do có dạng tinh chất cô đặc, Energy Points Essence đựng trong chai thủy tinh có đầu giọt bấm, tạo thuận lợi để sử dụng. Bên ngoài, Energy Points Essence “khoác lên mình” một màu xám trầm tính, tạo ra một cảm giác bình tĩnh, an yên đúng như khi bạn thư giãn và đang tận hưởng các phương pháp massage.

Dung tích: 50 ml

Hướng dẫn sử dụng:

Tinh dầu kích hoạt năng lượng Shibai sẽ được áp dụng trong các phương pháp massage độc quyền Shibai đến từ Tegoder Cosmetics. Phương pháp này giúp khai mở các giác quan, là tiền đề hỗ trợ hiệu quả cho các liệu trình điều trị da. Bạn chỉ cần nhỏ 1 – 2 giọt tinh chất trên ngón tay và kết hợp thực hiện phương pháp ấn huyệt Shibai. Sản phẩm được sử dụng trong các spa với thao tác thực hiện bởi các kỹ thuật viên đã được đào tạo. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ENERGY POINTS ESSENCE”

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm liên quan