EYE INSTANT CLEANSER 200

1,195,000

Mã Sản Phẩm:6041
  

Tẩy trang cho vùng da mắt

Công dụng: Nước tẩy trang mắt môi Bi-phasic loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm ở môi và vùng da quanh mắt giúp làm sạch, dưỡng ẩm, chống oxy hóa. Sản phẩm bao gồm các thành phần nhẹ dịu, không làm cay mắt, phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất.

Thành phần: Chất hoạt động bề mặt không chứa ion, acid lactic

Kết nước: Dạng nước và dầu

Cách sử dụng: Làm ướt bông tẩy trang với nước tẩy trang và nhẹ nhàng tẩy sạch lớp trang điểm vùng mắt, môi. Lưu ý: lắc nhẹ trước khi sử dụng.

Dung tích: 200ml

Tẩy trang cho vùng da mắt Eye Instant Cleanser

Nước tẩy trang mắt môi Eye Instant Cleanser là sản phẩm tẩy trang chuyên dụng dành cho vùng da mỏng manh quanh mắt. Với các thành phần nhẹ dịu, Eye Instant Cleanser giúp làm sạch hoàn toàn lớp trang điểm, bụi bẩn mà không làm cay mắt hay kích ứng khi sử dụng.

nước tẩy trang mắt môi
Nước tẩy trang mắt môi eye instant cleanser

Thành phần

Eye Instant Cleanser có thành phần chính từ axit lactic – đây là một thành phần có tác dụng loại bỏ tế bào chết cho da, giúp các tế bào cũ xỉn màu trên bề mặt da bong ra bằng cách hòa tan các liên kết đã giữ chúng lại với nhau, tăng tốc độ luân chuyển tế bào và kích thích tái tạo tế bào mới. Axit lactic còn cải thiện yếu tố độ ẩm tự nhiên của da, tăng khả năng giữ nước của da giúp da mịn màng và mềm mại hơn.

Kết cấu

Eye Instant Cleanser có kết cấu dạng nước và dạng dầu. Bình thường, Eye Instant Cleanser  sẽ thể hiện rõ 2 phần với phần dầu màu xanh chìm xuống dưới và phần nước phía trên. Khi sử dụng, bạn lắc nhẹ để 2 phần này được hòa quyện, lúc này sản phẩm vẫn tồn tại ở dạng lỏng, hơi sánh có màu xanh nhạt.

Bao bì

Vẫn là thiết kế quen thuộc trong dòng làm sạch của thương Tegoder Cosmetics, Eye Instant Cleanser là chai nhựa trong, có nắp xoáy mang lại sự tiện dụng khi sử dụng và di chuyển.

Dung tích: 200ml

Hướng dẫn sử dụng: Rửa tay sạch trước khi bắt đầu thao tác tẩy trang mắt, môi

Bước 1: Lắc nhẹ sản phẩm sau đó lấy một lượng vừa đủ ra bông tẩy trang

Bước 2: Nhẹ nhàng lau vùng da quanh mắt và môi cho đến khi sạch lớp trang điểm (Lưu ý: đối với vùng da quanh mắt, bạn nên lau nhẹ nhàng tránh tình trạng hình thành nếp nhăn)

Sau khi làm sạch lớp trang điểm vùng da quanh mắt và môi, tiếp tục tẩy trang cho vùng da mặt với các sản phẩm phù hợp.

http://tegoder.vn/quy-trinh-peel-da-tai-tao/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EYE INSTANT CLEANSER 200”

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm liên quan