Giới Thiệu

Marisa Lavín

Năm 1970, Marisa Lavín – giám đốc điều hành đồng thời cũng là người sáng lập Tegor Group đã đến thăm nước Đức. Bà nhận ra rằng các nguyên liệu thiên nhiên được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ rất nhiều đánh giá cao ở đây và mọi người rất quan tâm đến các sản phẩm từ thiên nhiên. Đó là một điều khác biệt so với Tây Ban Nha. Do vậy, bà quyết định sẽ làm thay đổi suy nghĩ của hàng triệu con người Tây Ban Nha giống như bà khi đặt chân tới nước Đức bằng cách tạo ra dòng dược mỹ phẩm với thành phần thiên nhiên tinh túy.

“Thiên Nhiên Luôn đủ phong phú để cung cấp cho chúng ta mọi thứ để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe, làm đep và tạo ra cuộc sống hứng khởi, ngập tràn hạnh phúc”.

Hệ Thống Nhà Máy Hiện Đại Quy Mô Lớn

Được thành lập năm 1993, với cơ sở ban đầu chỉ là một phòng thí nghiệm nhỏ chuyên về nghiên cứu và điều chế các sản phẩm dược liệu, thực phẩm bổ sung từ các thành phần thảo dược tự nhiên, Tegoder nhanh chóng mở rộng hệ thống phòng thí nghiệm à nhà máy sản xuất. Trải qua gần hai thập kỷ, Tegoder Cosmetics ngày nay đã có mặt tại 45 quốc gia, 5 lục địa trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm toàn cầu nổi tiếng với hệ thống dây chuyền sản xuất quy mô lớn, quy trình nghiên cứu, phòng thí nghiệm, phòng lab đạt chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt). Một trong những hệ thống nhà máy sản xuất của Tegoder có diện tích lên tới 6000 m2. Điều đó cho thấy thương hiệu này quan tâm và đầu tư về cơ sở vật chất như thế nào.

Sản phẩm

Tất cả những sản phẩm của Tegoder Cosmetics đều được kiểm nghiệm bởi đội ngũ bác sĩ da liễu, chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong quy trình khép kín đạt chất lượng, 100% thành phần hoạt chất tinh khiết với chất lượng cao nhất, công thức làm lạnh tiến tiến giúp lưu trữ và bảo quản cấu trúc sản phẩm một cách tuyệt đối. Sự kết hợp các thành phần chọn lọc từ thiên nhiên lành tính ứng dụng các công thức điều chế độc đáo và khoa học hiện đại bậc nhất tạo ra những sản phẩm thực sự tuyệt vời cho làn da. Các sản phẩm của Tegoder tuân theo những nguyên tắc và triết lý:

                                                         01. Thành Phần Thiên Nhiên Tinh Túy

                                                         02. Quy Trình Nghiên Cứu Khoa Học

                                                         03. An Toàn, Hiệu Quả Cho Làn Da

Phân phối

Tegoder Cosmetics là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp được phân phối chính thức trên 45 Quốc Gia, 5 Lục Địa và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Hiện tại, hệ thống kênh phân phối của Tegoder Cosmetics ngày càng phát triển xứng đáng trở thành dược mỹ phẩm cao cấp toàn cầu.

Sản Phẩm Được Các Bác Sĩ Da Liễu Tin Dùng

Tại Việt Nam, Tegoder được rất nhiều các bác sĩ da liễu đầu ngành tin tưởng và lựa chọn, ứng dụng vào các liệu chăm sóc da hay sau khi sử dụng công nghệ cao như: Laser, Phi kim, lăn kim,…

Beauty Blogger Chia Sẻ Về Sản Phẩm

Rất nhiều Beauty Bogger nổi tiếng đã sử dụng sản phẩm và có những đánh giá tốt và tiếp tục chia sẻ về dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics cho rất nhiều fan của mình. Một trong những số đó là BB Hạnh Mai, BB Hạnh Miu, BB Call Me Duy,…

Các Đối Tác Tin Tưởng Lựa Chọn

Sau khi ra mắt chính thức vào đầu tháng 7 vừa qua nhưng đã có rất nhiều đối tác mong muốn ký kết hợp đồng phân phối dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics. Hầu hết các đại lý đã có tiếng tại cả 3 miền Bắc, Trung Nam hứa hẹn mang lại một quá trình hợp tác thành công và bền vững.

TEGODER COSMETICS VIETNAM