MESOTER NACIONAL PIERNAS CANSADAS

3,650,000

Mã Sản Phẩm:9386
  

Tinh Chất Cấy Dưới Da

Công dụng: Sản phẩm chứa các thành phần chiết xuất hạt dẻ ngựa, đậu chổi giúp điều trị các vấn đề liên quan đến tĩnh mạch. Điều trị suy tĩnh mạch, bảo vệ mao mạch, chống viêm.

Thành phần: Cây đậu chổi, hạt dẻ ngựa, cây cam citrus dulcis, Vitis vinifera (vid roja)

Cách sử dụng: Sử dụng trên khu vực cần điều trị. Phù hợp khi sử dụng cùng với thiết bị chăm sóc thẩm mỹ.

Dung tích: 24×2 ml

Mesoter Nacional Piernas Cansadas Tinh Chất Cấy Dưới Da là một sản phẩm được chỉ định dùng trong các công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu với tác dụng điều trị các vấn đề liên quan đến tĩnh mạch như điều trị suy tĩnh mạch, bảo vệ mao mạch, chống viêm,… Các thành phần có trong sản phẩm như chiết xuất hạt dẻ ngựa, đậu chổi, cây cam chanh,… là những sản phẩm đều được sử dụng trong các sản phẩm dược để hỗ trợ cho điều trị phẫu thuật. 

Thành phần

  • Cây đậu chổi: Hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch mãn tính.
  • Hạt dẻ ngựa: Chống viêm, tăng cường sức khỏe và tính linh hoạt tĩnh mạch.
  • Cây cam citrus dulcis: Tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa xơ cứng động mạch.

Kết cấu

Do là sản phẩm được sử dụng để ngăn ngừa giãn tĩnh mạch, ngăn chảy máu trong quá trình điều trị thẩm mỹ nên nồng độ chiết xuất các thành phần có trong sản phẩm sẽ cao hơn bình thường. Do vậy, Mesoter Nacional Piernas Cansadas được điều chế dưới dạng huyết thanh cô đặc để có thể cung cấp đủ lượng dưỡng chất thiết yếu cho nhu cầu của làn da.

Bao bì

Mesoter Nacional Piernas Cansadas được đựng trong ống thủy tinh, kín hoàn toàn mà không dùng nắp đóng mở. Bạn cần phải dùng kẹp để mở nắp khi muốn sử dụng. Mỗi ống tinh chất chỉ có dung tích 2ml do tránh việc lượng sản phẩm dư thừa sau mỗi lần sử dụng sẽ khó bảo quản, dễ bị oxy hóa làm thay đổi chất lượng của sản phẩm. 

Dung tích: 24×2 ml

Hướng dẫn sử dụng: Lưu ý sản phẩm chỉ được sử dụng trong các quy trình chăm sóc da chuyên sâu có sự giám sát và chỉ định từ các chuyên gia da liễu.

Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên làm sạch da lấy một lượng vừa đủ thoa nhẹ nhàng lên vùng da cần điều trị. Tùy vào tình trạng da, các chuyên gia da liễu sẽ chỉ định liều lượng và tần suất sử dụng khác nhau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MESOTER NACIONAL PIERNAS CANSADAS”

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm liên quan