MICROFENSINE CONCENTRATE

1,995,000

Mã Sản Phẩm:1549
  

SIÊU TINH CHẤT ĐỀ KHÁNG ß-Defensine

Công dụng: Được chỉ định để giữ cho làn da được bảo vệ đúng cách, tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của da, giảm nguy cơ nhiễm trùng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tăng quá trình hydrat hóa, làm mềm kết cấu của da, thúc đẩy chữa lành và tái tạo biểu mô.

Thành phần: AD-3A (Acetyl Dipeptide-3-Aminohexanoate), pure hyaluronic acid

Cách sử dụng: Lấy lượng vừa đủ, thoa đều lên da, massage nhẹ nhàng và vỗ nhẹ đến khi thẩm thấu hết. Sử dụng sáng và tối sau bước cân bằng da. Sản phẩm phù hợp với thiết bị lăn kim, phi kim….

Kết cấu: Dạng gel lỏng

Dung tích: 30ml

Microfensine Concentrate – Siêu Tinh Chất Đề Kháng B-defensine

Siêu Tinh Chất Đề Kháng B-defensine Microfensine Concentrate là sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu thuộc Bộ sản phẩm đặc trị y khoa TDC Clinik. Sản phẩm chứa lượng dưỡng chất dồi dào giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của da, kích thích tuyến phòng thủ đầu tiên giữa da và môi trường, giảm nguy cơ nhiễm trùng da, kích thích tế bào phát triển khỏe mạnh và tăng cường độ đàn hồi cho da.

Microfensine Concentrate
Microfensine Concentrate 30ml – Siêu Tinh Chất Đề Kháng B-defensine

Thành phần

  • Acetyl Dipeptide-3-Aminohexanoate: làm giảm nguy cơ nhiễm trùng khi bị mụn trứng cá, củng cổ hàng rào bảo vệ tự nhiên của da
  • Pure Hyaluronic Acid: Cấp nước, dưỡng ẩm, húc đẩy sự tăng tưởng tế bào da, giảm sự lão hóa

Kết cấu

Microfensine Concentrate có kết cấu dạng tinh chất cô đặc nhưng không bị bết dính khi sử dụng. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ, không nồng hắc.

Bao bì

Microfensine Concentrate được đựng trong lọ nhỏ kết hợp với giọt bóp. Khi sử dụng giọt bóp, bạn có thể kiểm soát, ước lượng được lượng sản phẩm sẽ lấy, tránh lãng phí.

Dung tích: 30ml

Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch tay với các sản phẩm nước rửa tay chuyên dụng trước khi tiến hành các bước chăm sóc da.

Bước 1: Làm sạch và cân bằng da.

Bước 2: Lấy 1- 2 giọt tinh chất ra đầu ngón tay, thoa nhẹ nhàng lên da và massage theo chuyển động tròn.

Bước 3: Vỗ nhẹ cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hết vào da.

Lưu ý: Sản phẩm nên được sử dụng hàng ngày vào buổi tối và sáng để đạt được hiệu quả tối ưu. Khi muốn kết hợp với các liệu trình thẩm mỹ công nghệ cao tại các cơ sở thẩm mỹ, bạn cần phải có sự tư vấn từ các chuyên gia da liễu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MICROFENSINE CONCENTRATE”

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm liên quan