PH RECOVERY

1,650,000

Mã Sản Phẩm:4663
  

Dung Dịch Trung Hòa

Công dụng: Sản phẩm với tác động trung hòa độ pH thích hợp dùng sau khi dùng Bionic Peeling.

Thành phần: Sodium lactate, Vitamin C

Cách sử dụng: Sử dụng sau khi dùng Bionic Peeling, thoa đều lên cổ, đường viền cổ, má, cằm, mũi, và trán. Giữ trong vòng 5 phút và rửa sạch lại với nước.

Dung tích: 100 ml

Dung Dịch Trung Hòa PH Recovery Tegoder là sản phẩm giúp trung hòa độ pH cho da, bảo vệ lớp màng ẩm trên bề mặt da sau khi sử dụng Bionic Peeling.

Thành phần

  • Sodium lactate: Tăng độ dưỡng ẩm cho da.
  • Vitamin C: Dưỡng da trắng mịn, làm đều màu da.

Kết cấu

PH Recovery có dạng tinh chất đậm đặc, kết cấu mềm mịn không bị bết dính. Bạn sẽ cảm nhận được làn da như được dịu lại sau khi thực hiện phương pháp loại bỏ tế bào chết hóa học – peel da.

Bao bì

PH Recovery được đựng trong lọ thủy tinh nhỏ với dung tích 100ml, cùng đầu giọt bấm tiện dụng. Bao bì của PH Recovery sở hữu 2 màu sắc đặc trưng của bộ sản phẩm TDC là xám, trắng cùng với toàn bộ thông tin thành phần cũng như hướng dẫn để bạn có thể dễ dàng sử dụng. 

Dung tích: 100 ml

Hướng dẫn sử dụng: Rửa tay sạch bằng nước rửa tay trước khi thực hiện các quy trình chăm sóc da để tránh vi khuẩn xâm nhập từ lên bề mặt da

Sau khi dùng Bionic Peeling, bạn lấy 1 lượng tinh chất vừa đủ, thoa đều lên mặt, cổ, má, cằm, mũi và tráng, massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn và đề trên da trong khoảng 5 phút. Sau đó, bạn rửa sạch lại mặt với nước mát. Lưu ý: Bạn nên sử dụng sản phẩm khi có sự giám sát và kê đơn từ các bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PH RECOVERY”

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm liên quan