PS I MINERAL & VITAMIN CONCENTRATE

1,950,000

Mã Sản Phẩm:4502
  

TINH CHẤT CÔ ĐẶC BỔ SUNG VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT DÀNH CHO DA NHẠY CẢM

Công dụng: Tinh chất cung cấp các khoáng chất và vitamin cần thiết giúp phục hồi khả năng miễn dịch, bổ sung năng lượng, làm mềm dịu và chữa lành cho da. Thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Thành phần: Phức hợp vitamin (B12, B6, B2, B3, E, F), húng tây, chiết xuất đinh hương, protein lúa mạch, chiết xuất cỏ tranh.

Cách sử dụng: Lắc đều sau đó mở bằng dụng cụ an toàn. Thoa đều sản phẩm lên vùng da cần điều trị với nắp chia lượng sản phẩm. Lượng sản phẩm không dùng hết có thể đóng lại và sử dụng cho lần sau, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, không quá 7 ngày.

Kết cấu: Dạng lỏng

Dung tích: 22×2 ml

PS I Mineral & Vitamin Concentrate – Huyết Thanh Khoáng Chất Vitamin I huyết thanh cô đặc thuộc dòng sản phẩm Perfect Skin đến từ thương hiệu Tegoder Cosmetics. Sản phẩm chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho da giúp phục hồi khả năng miễn dịch, bổ sung năng lượng, làm dịu các thương tổn của da.

Thành phần:

  • Axit hyaluronic: Cấp nước, dưỡng ẩm, húc đẩy sự tăng tưởng tế bào da, giảm sự lão hóa.
  • Vitamins và khoáng chất: Tăng cường hệ miễn dịch cho da, bổ sung dưỡng chất thiết yếu.

Kết cấu

PS I Mineral&Vitamin Concentrate được bào chế dưới dạng tinh chất cô đặc với đầy đủ dưỡng chất giúp tái tạo da nhanh chóng. Với khả năng thẩm thấu nhanh chóng, bạn sẽ cảm nhận sự mềm mượt ngay sau khi sử dụng mà không có cảm giác nhờn dính.

Bao bì

PS I Mineral&Vitamin Concentrate được thiết kế đựng trong các ống nhỏ chỉ chứa 2ml sản phẩm. Do sản phẩm là tinh chất cô đặc nên việc tiếp xúc quá nhiều với môi trường có thể khiến sản phẩm bị oxy hóa. Khi được đựng trong ống nhỏ. sản phẩm vừa đảm bảo vệ sinh vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm. 

Dung tích: 22×2 ml

Hướng dẫn sử dụng: Làm sạch tay bằng nước rửa tay trước khi thực hiện quy trình chăm sóc da để tránh vi khuẩn xâm nhập từ tay lên bề mặt da.

Bước 1: Rửa mặt với sữa rửa mặt và sử dụng nước cân bằng.

Bước 2: Lắc đều sản phẩm sau đó mở với dụng cụ an toàn.

Bước 3: Thoa đều sản phẩm lên vùng da cần điều trị với nắp chia lượng sản phẩm.

Lưu ý: Lượng sản phẩm không dùng hết có thể đóng lại và sử dụng tiếp cho lần sau nhưng không để quá 7 ngày, nên bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PS I MINERAL & VITAMIN CONCENTRATE”

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm liên quan