Tin Tức

“Retinol bọc” – Khái Niệm Nhất Định Tín Đồ Skincare Cần Biết

Retinol bọc là gì? Khái niệm này có điểm gì độc đáo mà nhất định các tín đồ skincare cần phải biết? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Retinol là thành phần vàng trong chống lão hóa, đã trở thành cái tên quá quen thuộc với những tín đồ đam mê skincare. Thế nhưng, “retinol bọc” lại là khái niệm khá mới mẻ mà không phải ai cũng biết. Bài viết này Tegoder Vietnam sẽ cùng bạn giải đáp cụm từ đặc biệt này.

“Retinol bọc” – Khái niệm mới trong ngành mỹ phẩm

Thời đại ngày nay, khoa học có thể dễ dàng “bọc” các thành phần siêu nhỏ thành các viên nang kín nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm,… Việc bọc retinol cũng vậy, dù rất khó tin, nhưng với công nghệ Micro-encapsulation (vi bao), chúng ta có thể trải nghiệm các tinh thể retinol siêu nhỏ dưới dạng vi bao hoàn toàn.

Retinol bọc có lõi là retinol nguyên chất và bên ngoài là vỏ cầu được hình thành từ chất lỏng siêu vi đa tầng

Hiểu một cách đơn giản, retinol bọc nghĩa là đóng gói thành phần retinol trong viên nang nhỏ và kín – có lõi là retinol nguyên chất và bên ngoài là vỏ cầu được hình thành từ những chất lỏng siêu vi đa tầng. Bằng cách này, retinol trở thành “hạt nhân” được bảo vệ an toàn, tránh bị bay hơi hoặc tác động từ ngoại cảnh, giúp ngăn chặn biến đổi chất đồng thời giữ ổn định hiệu quả thành phần.

Điều này đặc biệt cần thiết với retinol – vốn là một thành phần không ổn định, dễ bị tác động bởi ánh sáng, nhiệt độ và không khí (đây cũng là lý do các sản phẩm chứa retinol thường được khuyên dùng kèm theo dưỡng ẩm và kem chống nắng). Việc “bọc” retinol bằng công nghệ Micro-encapsulation giống như việc củng cố lớp khiên chắn tự nhiên, duy trì tính bền vững và phát huy tối đa tác động của thành phần lên da. Ngoài ra, việc vi bao Retinol còn giúp bổ sung độ ẩm, hạn chế tình trạng bong tróc da thường thấy khi dùng retinol.

Ứng dụng công nghệ “retinol bọc” trong mỹ phẩm Tegoder

Tegoder Cosmetics luôn đi đầu trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học và thành phần tự nhiên vào trong sản xuất mỹ phẩm. Việc tận dụng lợi thế của công nghệ vi bao để giảm thiểu những mặt hạn chế của retinol đồng thời gia tăng hiệu quả tối đa của sản phẩm, điển hình như Clinik – Retinol Age 0.3 đã giúp cho Tegoder Cosmetics luôn đứng vững trên thị trường trong hơn 2 thập kỷ.

Clinik – Retinol Age 0.3 chứa nồng độ 0.3% retinol được ứng dụng công nghệ vi bao hoàn hảo

Điểm đặc biệt của sản phẩm Toner dạng kem đổi mới làn da Clinik – Retinol Age 0.3 ở chỗ, mặc dù chứa nồng độ 0,3% retinol khá khiêm tốn so với các nồng độ retinol thường thấy hiện nay, thế nhưng Tegoder Cosmetics vẫn tạo ra giá trị khác biệt khi ứng dụng công nghệ vi bao để bảo tồn năng lượng thành phần, đồng thời bổ sung các thành phần tự nhiên khác như acid hyaluronic, vitamin E, lô hội, yến mạch và bisabolol giúp duy trì hoạt động ổn định và thúc đẩy quá trình tái tạo da mạnh mẽ.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho “lính mới” sử dụng Retinol

Clinik – Retinol Age 0.3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho “lính mới” tiếp cận retinol chăm sóc da

Clinik – Retinol Age 0.3 ra đời như minh chứng tuyệt vời của Tegoder Cosmetics khi khẳng định rằng hiệu quả sản phẩm không chỉ nằm ở nồng độ thành phần mà còn phụ thuộc vào công thức thành phần trong đó. Dựa trên nền tảng nghiên cứu chuyên sâu với hệ thống phòng lab hơn 6000m2 cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Tegoder Cosmetics đã tạo ra những giá trị hoàn hảo dành cho tất cả mọi người, khai sáng cách chăm sóc da khoa học cùng sản phẩm chất lượng cao. Và Clinik – Retinol Age 0.3 là một trong nhiều mảnh ghép thể hiện trọn vẹn giá trị đó, trở thành sự lựa chọn sáng suốt cho những “lính mới” tiếp cận thành phần điều trị da hoạt tính.

Toner dạng kem đổi mới làn da Clinik – Retinol Age 0.3 là sản phẩm phù hợp để điều trị những vấn đề da như: Bít tắc lỗ chân lông, giúp da thông thoáng, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa, thúc đẩy tái tạo da. Sản phẩm này có thể dùng được cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Nhờ công nghệ độc đáo Micro-encapsulation, nỗi lo sử dụng retinol gặp tình trạng bong tróc, khô ráp, mẩn đỏ sẽ không còn nữa!

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã hiểu phần nào về khái niệm “retinol bọc” và lý do Tegoder Cosmetics ứng dụng công nghệ độc đáo đó vào trong sản phẩm Clinik – Retinol Age 0.3. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tegoder Vietnam qua hotline 1900 2929 15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *