Tin Tức

Retinol bọc là gì? – Công Nghệ Thành Phần Độc Đáo Trong Mỹ Phẩm

Nhờ sở hữu công nghệ thành phần retinol bọc độc đáo trong sản phẩm CLINIK-RETINOL AGE 0.3, Tegoder Cosmetics đã làm nên một “cuộc cách mạng” mới, phá tan định kiến retinol không thể dùng cho mọi loại da.

Tegoder Cosmetics là thương hiệu Dược mỹ phẩm luôn chú trọng vào việc chọn lọc thành phần, cải tiến công thức vượt trội để gia tăng hiệu quả sản phẩm tối đa. Một trong những sản phẩm điển hình cho sự cải tiến đó chính là Clinik – Retinol Age 0.3 khi sở hữu công thức thành phần độc đáo với hệ thống Micro-encapsulation, hay còn được biết đến với cái tên “Retinol bọc”.

Retinol bọc là gì?

Công nghệ vi bao được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm

Nếu là một tín đồ đam mê mỹ phẩm và nghiên cứu chuyên sâu về công thức thành phần trong mỹ phẩm, chắc hẳn bạn đã biết tới khái niệm Micro-encapsulation – Công nghệ vi bao thành phần. Retinol bọc là công nghệ “đóng gói” thành phần trong các viên nang nhỏ và kín, bảo vệ thành phần tránh bay hơi hoặc bị tác động từ ngoại cảnh như ánh sáng mặt trời và nhiệt độ từ môi trường. Công nghệ vi bao được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm… vì khả năng ngăn chặn biến đổi chất, nâng cao tuổi thọ sản phẩm, cách ly thành phần bên trong khỏi tác động oxy hóa, làm chậm quá trình bay hơi.

Hệ thống retinol bọc của sản phẩm Clinik – Retinol Age 0.3 có khả năng bền vững và tương thích sinh học cao

Đối với Clinik – Retinol Age 0.3, cụm từ “Retinol bọc” cũng ám chỉ sự ứng dụng của công nghệ vi bao vào trong sản phẩm. Quy chiếu theo công thức Micro-encapsulation, retinol tinh khiết sẽ được nén lại trong một hệ thống viên nang nhỏ có khả năng giải phóng bền vững và tương thích sinh học cao. Và dù với nồng độ 0.3% nghe thì có vẻ thấp hơn hẳn so với các sản phẩm trên thị trường, thế nhưng thành phần này lại được “đóng gói” siêu nhỏ nên lại sở hữu những hiệu quả vượt trội, giữ nguyên tính năng của thành phần như những sản phẩm có nồng độ retinol cao khác.

Vì sao lại cần “bọc retinol”?

Theo nghiên cứu, Retinol là phân tử có khả năng phản ứng cao, nghĩa là có thể bị phá vỡ hoặc mất hiệu lực ngay khi tiếp xúc với ánh mặt trời và không khí. Chính vì thế, việc “bọc” retinol lại giúp cho thành phần trong Clinik – Retinol Age 0.3 được mặc một lớp áo giáp bên ngoài, ngăn ngừa yếu tố ngoại cảnh, duy trì tính bền vững cao đồng thời phát huy tác động hiệu quả nhất trên làn da. Bên cạnh đó, các “retinol ball” của Clinik – Retinol Age 0.3 trong quá trình vi bao được bổ sung các thành phần tự nhiên khác như acid hyaluronic, vitamin E, lô hội, yến mạch và bisabolol giúp nâng cao hoạt động của retinol ổn định, từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mạnh mẽ.

Retinol dạng bọc mang lại rất nhiều lợi ích trong chăm sóc da

Một điểm cộng nữa của công nghệ “retinol bọc” chính là cho phép sản phẩm thẩm thấu trên da nhanh chóng. Sau khi được vi bao, thành phần có cấu trúc siêu linh hoạt có tác động tới tầng trung bì da, thay vì chỉ hoạt động tại biểu bì như một vài sản phẩm chứa retinol khác. Chính vì thế, làn da sẽ hấp thụ dưỡng chất và các thành phần hoạt tính (active ingredients) triệt để, tăng cường tối đa công dụng từ sản phẩm.  Microencapsulation Retinol cũng tạo ra một lá chắn bảo vệ vô hình trên bề mặt da, giúp ngăn ngừa thất thoát độ ẩm

Siêu phẩm chống lão hóa Clinik – Retinol Age 0.3 

Clinik – Retinol Age 0.3 ứng dụng hoàn hảo công nghệ vi bao vào sản phẩm

Nhờ sự ứng dụng công nghệ “retinol bọc” vào trong sản phẩm Clinik – Retinol Age 0.3, Tegoder Cosmetics đã chứng minh được hiệu quả tuyệt vời của retinol dù là ở nồng độ thấp vẫn có tác dụng tương đương như retinol nồng độ cao. Và vì lợi thế này, toner dạng kem đổi mới làn da Clinik-Retinol Age 0.3 cho khả năng loại bỏ bít tắc lỗ chân lông giúp da thông thoáng, thúc đẩy tái tạo làn da chuyên sâu, làm sáng và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

Ngoài ra, công nghệ “retinol bọc” khắc phục hoàn hảo những tình trạng thường thấy ở retinol thông thường như bong tróc da, mẩn đỏ, kích ứng… Chính vì thế, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu tiếp cận với retinol trong quy trình chăm sóc da hoặc những người sở hữu làn da nhạy cảm.

Clinik – Retinol Age 0.3 chính là sản phẩm chống lão hóa da mà bất kỳ cô nàng nào cũng nên sở hữu. Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ “retinol bọc” và đặt hàng sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Tegoder Vietnam qua Hotline 1900 2929 15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *