SKIN PEELING 3-F MASK

2,660,000

Mã Sản Phẩm:0955
  

Mặt nạ Peeling 3F

Công dụng: Mặt nạ loại bỏ da chết 3 tác động vật lý, sinh học và enzym giúp làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông, tăng cường hiệu quả của liệu trình.

Thành phần: Rong biển và trầm tích biển, màu điều nhuộm, liễu, tầm ma xanh Coptis japonica, silicon, papain và bromelain, ngà thực vật

Cách sử dụng: Trộn với tinh chất 3F Skin Peeling 3-F Solution, và nước sạch theo tỷ lệ: da nhạy cảm (1,5:2:8), da thường (1,5:5:5). Trộn đều tay đến khi hỗn hợp nhuyễn đều.

Dung tích: 240g

Mặt nạ Peeling 3F – Skin Peeling 3-F Mask là mặt nạ loại bỏ da chết với sự kết hợp 3 tác động vật lý, sinh học và enzyme giúp làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông, tăng cường hiệu quả của các liệu trình chăm sóc da. 

Thành phần:

  • Rong biển và trầm tích biển: chống viêm hay giảm sưng do mụn, làm dịu da nhanh chóng, loại bỏ tế bào chết làm đẹp da, sạch da, hạn chế mụn.
  • Cây liễu: Làm sạch lỗ chân lông, giảm sưng viêm và loại bỏ tế bào chết
  • Ngà thực vật: Giảm viêm

Bao bì

Skin Peeling 3-F Mask là được đựng trong hũ lớn với dung tích 240g. Sản phẩm không có nắp xoáy mà sử dụng nắp gập có cài chốt tuy nhiên vẫn bảo quản được sản phẩm, không có dấu hiệu bị tràn khi di chuyển.

Dung tích

240g

Hướng dẫn sử dụng: Rửa tay sạch bằng nước rửa tay trước khi thực hiện các quy trình chăm sóc da để tránh vi khuẩn xâm nhập từ lên bề mặt da.

Bước 1: Trộn hỗn hợp 3F Skin Peeling, 3-F Solution, nước sạch theo tỉ lệ

  • Da nhạy cảm: 1,5 : 2 : 8
  • Da thường: 1,5 : 5 : 5

Trộn đều tay cho đến khi hỗn hợp nhuyễn đều.

Bước 2: Thoa đều lên bề mặt da và để trong vòng 15 – 20 phút.

Bước 3: Rửa lại sạch bề mặt da với nước mát.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ được sử dụng với sự giám sát và chỉ định bởi các chuyên gia da liễu. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SKIN PEELING 3-F MASK”

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm liên quan