TDC SUN BLOCK SPF 50+ OIL FREE

795,000

Mã Sản Phẩm:9836
  

Kem chống nắng kiềm dầu chứa SPF 50

Công dụng: Kem chống nắng dành cho da dầu TDC Sun Block SPF 50+ Oil Free là sản phẩm lý tưởng có khả năng bảo vệ da khỏi tia UV đồng thời hỗ trợ tái tạo tế bào, “quét sạch” các gốc tự do, giữ ẩm, nuôi dưỡng, hạn chế các dấu hiệu mẩn đỏ của da và tăng tốc độ chống nắng nhanh chóng. Sản phầm này còn hỗ trợ ngăn ngừa tiết dầu thừa, ngăn chặn hình thành mụn. 

Thành phần: Chiết xuất Sun filters, HSP Biofactor, bơ hạt mỡ, dầu hạt nho

Kết cấu: Dạng kem (cream)

Cách sử dụng: Sử dụng sản phẩm kem chống nắng dành cho da dầu TDC Sun Block SPF 50+ Oil Free đều đặn mỗi sáng trước khi đi ra ngoài. Bạn nên dùng sản phẩm sau bước làm sạch, cân bằng và serum. Có thể coi đây là bước khóa ẩm cuối cùng trong quy trình chăm sóc da ban ngày và là lớp lót trang điểm nếu bạn có makeup. 

Dung tích: 50ml

 

TDC Sunblock | Kem chống nắng kiềm dầu chứa SPF 50

Kem chống nắng kiềm dầu chứa SPF 50 TDC Sun Block SPF 50+ Oil Free là sản phẩm lý tưởng có khả năng bảo vệ da khỏi tia UV đồng thời hỗ trợ tái tạo tế bào, “quét sạch” các gốc tự do, giữ ẩm, nuôi dưỡng, hạn chế các dấu hiệu mẩn đỏ của da và tăng tốc độ chống nắng nhanh chóng. Sản phầm này còn hỗ trợ ngăn ngừa tiết dầu thừa, ngăn chặn hình thành mụn. 

TDC SUN BLOCK
Kem chống nắng dành cho da dầu TDC Sun Block SPF 50+ Oil Free

Thành phần

Sun filters: Màng bảo vệ cho da khỏi tác động của tia UVA/UVB

HSP Biofactor: Bảo vệ da chống lại tổn thương do bức xạ

Bơ hạt mỡ: Làm mềm, tái tạo và bổ sung độ ẩm cần thiết cho da

Dầu hạt nho: Dưỡng ẩm, chống oxy hóa toàn diện

Kết cấu: Dạng kem (cream) mềm mịn, không tạo thành vệt trắng khi thoa lên da. Với kết cấu này bạn không gặp tình trạng bị bít tắc lỗ chân lông do chất kem dễ dàng tán toàn bộ khuôn mặt và thẩm thấu nhanh chóng.

Bao bì: Kem chống nắng dành cho da dầu TDC Sun Block SPF 50+ Oil Free có thiết kế đơn giản dưới dạng tuýp nắp vặn, rất tiện lợi để điều chỉnh lượng sản phẩm khi sử dụng. Bao bì dạng tuýp cũng bảo quản chất lượng sản phẩm bên trong rất tốt, ngừa không khí lọt vào bên trong gây oxy hóa, kéo dài tuổi thọ sản phẩm. 

Dung tích: 50ml

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sản phẩm kem chống nắng dành cho da dầu TDC Sun Block SPF 50+ Oil Free đều đặn mỗi sáng trước khi đi ra ngoài. Bạn nên dùng sản phẩm sau bước làm sạch, cân bằng và serum. Có thể coi đây là bước khóa ẩm cuối cùng trong quy trình chăm sóc da ban ngày và là lớp lót trang điểm nếu bạn có makeup. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TDC SUN BLOCK SPF 50+ OIL FREE”

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm liên quan