Từ điển thành phần

Trang chủTừ điển thành phần

Vitamin E (tocopheryl acetate)

Khái niệm: Vitamin E là chất lỏng màu vàng nhạt, tan trong cồn và trong dầu, không tan trong nước. Vitamin E chịu được nhiệt độ khá cao, nhưng bị phân hủy nhanh chóng khi tiếp xúc với tia tử ngoại. Vitamin E có hai nhóm chính là Tocopherol và Tocotrienol. Cơ thể hấp thu được cả Vitamin E có trong thực phẩm tự nhiên và Vitamin E tổng hợp nhưng Vitamin E tự nhiên có hoạt tính sinh học mạnh và có nhiều tác dụng tốt hơn. Vitamin E thiên nhiên có nhiều trong các dầu thực vật như dầu mầm lúa mì, dầu hướng dương, dầu hạt bông, dầu hướng dương, ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt có vỏ trứng, quả ô live, các loại rau có lá màu xanh đậm,trứng,…

Công dụng: Chống oxy hóa và chữa lành

Tìm kiếm thành phần
Bài viết mới
Tìm các cửa hàng phân phối Tegoder gần nhất
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.