WHITENING LUX EXFOLIATING SET

1,890,000

Mã Sản Phẩm:7481
  

Tinh chất loại bỏ tế bào chết chống oxy hóa

Công dụng: Loại bỏ nhẹ nhàng tế bào chết trên da, hạn chế tối đa việc hình thành tổn thương khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm sẽ giúp phục hồi và duy trì làn da sáng hơn, làm đều tone màu da.

Thành phần: Peptide làm trắng (gene-whitening), alpha và poly hydroxy acid, arbutin, glabridine và glycyrrhetinic acid, vitamin B3, protein tảo đơn bào và lupine trắng.

Cách sử dụng: Dùng cách ngày, thoa sản phẩm lên da và để từ 2 – 5 phút sau đó rửa sạch với nước mát. Kết hợp dụng cụ hỗ trợ 1 lần một tuần và xoa nhẹ nhàng trong 1 phút.

Kết cấu: Gel lỏng

Dung tích: 30 ml

Whitening Lux Exfoliating Set Tinh chất loại bỏ tế bào chết chống oxi hóa là bộ sản phẩm giúp loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng trên đồng thời giúp phục hồi, duy trì làn da sáng hơn và giúp làm đều tông màu da.

Thuộc dòng sản phẩm Whitening Lux – Dòng sản phẩm dưỡng sáng cao cấp, Whitening Lux Exfoliating Set sẽ có thành phần chính từ peptide, Vitamin B3, protein lupin trắng, arbutin,… đều là những thành phần chống oxy hóa, dưỡng trắng từ thiên nhiên đã được chứng nhận từ lâu. Bên cạnh đó, axit alpha (PHA) là thế hệ thứ 3 của thành phần tẩy da chết hóa học., nó cũng tương tự AHA tuy nhiên lại ít gây kích ứng hơn. Ngoài khả năng loại bỏ da chết giúp da mịn màng, căng bóng, PHA còn cấp ẩm và góp phần giúp trị mụn hiệu quả.

Kết cấu

Whitening Lux Exfoliating Set có kết cấu dạng gel trong màu vàng nhạt. Đây là một sự khác biệt bởi các sản phẩm loại bỏ tế bào chết thông thường trên thị trường sẽ có dạng hạt nhỏ để loại bỏ da chết nhanh hơn nhưng sẽ tác động mạnh dễ khiến da bị tổn thương. Trong khi đó Whitening Lux Exfoliating Set sẽ loại bỏ da chết nhẹ nhàng, không làm da có cảm giác đau rát sau khi sử dụng. Dụng cụ hỗ trợ có đầu chổi nhỏ với sợi lông mềm, được chứng nhận có thể sử dụng trong chăm sóc da.

Whitening Lux Exfoliating Set được ưu ái hơn các sản phẩm khác cùng dòng khi được đựng trong lọ thủy tinh với dung tích 30ml. Lọ sản phẩm sẽ được tích hợp thêm 1 đầu ấn cùng nắp đậy an toàn để bạn có thể yên tâm di chuyển mà không sợ tràn sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng: Làm sạch tay với nước rửa tay chuyên dụng trước khi làm sạch da để hạn chế tối đa tình trạng vi khuẩn xâm nhập từ tay lên bề mặt da.

Bước 1: Làm ẩm bề mặt da

Bước 2: Tiến hành loại bỏ tế bào chết cho da

– Đối với làn da bị nám: Bạn nên sử dụng cách ngày

– Lấy 1 lượng gel vừa đủ, thoa nhẹ nhàng sản phẩm lên da theo chuyển động tròn và để trong 2 – 5 phút tùy thuộc vào tình trạng da của bạn.

– Rửa sạch lại da mặt với nước mát

Lưu ý: Nên sử dụng cùng dụng cụ hỗ trợ 1 lần/tuần, xoa nhẹ nhàng tránh chà xát mạnh.

– Đối với làn da thường: Sử dụng 1 lần/tuần

– Lấy 1 lượng gel vừa đủ thoa nhẹ nhàng khắp mặt theo chuyển động tròn và để trong 2 – 5 phút (có thể sử dụng cùng cọ chuyên dụng tùy thuộc tình trạng da, khi sử dụng tránh chà xát mạnh gây tổn thương da)

– Rửa sạch lại da mặt với nước mát

http://tegoder.vn/massage-chuyen-sau-cho-da-nam-sam-xin-mau/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “WHITENING LUX EXFOLIATING SET”

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm liên quan